Loading...

BBL Forever Bare

Triệt lông vĩnh viễn

Forever Bare BBL™ tích hợp năng lượng ánh sáng thế hệ của 2016, được đánh giá là giải pháp triệt lông ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ không chỉ giúp làn da trở nên mịn màng mà còn thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da sau điều trị, kết quả thể hiện rõ sau tưng lần tẩy lông. Được FDA Hoa Kì chứng nhận là công nghệ mang tới hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, không bỏng rát.
Cơ chế hoạt động

Ánh sáng BBL đi sâu vào trong da và tấn công các nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng, làm từng sợi lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên

Đối tượng thực hiện

Forever Bare BBL™ phù hợp cho mọi loại da và triệt mọi loại lông ngay cả những loại lông cứng đầu nhất.

Hiệu quả

Liệu trình được thực hiện theo từng vùng một trên các bộ phận của cơ thể mà bạn muốn triệt lông, với sự hỗ trợ của gel lạnh vừa giúp bảo vệ da, vừa tạo cảm giác mát lạnh.

Quá trình điều trị

Bắt đầu từ việc đánh giá tình hình da chùng và mỡ cơ thể, Ultherapy Body tiếp tục với việc điều trị từng vùng một theo chỉ định của bác sĩ.

TRƯỚC VÀ SAU

Hình ảnh thật của các bệnh nhân đã thực hiện liệu trình

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.