Loading...

NEWSKIN 360™

Mụn - Lỗ chân lông - Sắc tố

NEWSKIN 360™ là phương thức điều trị mụn – lỗ chân lông – sắc tố da ưu việt và toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại với lượt khách hàng đến điều trị và tin dùng luôn cao nhất tại CLAIR. Ứng dụng công nghệ laser và ánh sáng được FDA chứng nhận, NEWSKIN 360™ luôn luôn an toàn và vượt lên mọi kỳ vọng của các bệnh nhân. NEWSKIN 360™ là một phương thức chăm sóc da công nghệ cao của thời đại mới.
Cơ chế hoạt động

NEWSKIN 360™ giúp bắn phá các hạt sắc tố nhờ tia laser đơn sắc kết hợp sức mạnh làm đều màu da của ánh sáng đa sắc mà không ảnh hưởng đến các tế bào da khỏe mạh.

Đối tượng điều trị

Newskin 360 giúp điều trị các làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, da xỉn màu, các hiện tượng nám hỗn hợp; khắc phục tình trạng da sần sùi, có nhiều lỗ chân lông to.

Hiệu quả

NEWSKIN 360™ giúp da trở nên đều màu hơn, sáng hơn thấy rõ khi thực hiện đúng phác đồ. Ngoài ra tác dụng tẩy tế bào chết còn giúp giảm được mụn và lỗ chân lông to.

Quy trình

Bước 1: Tia laser được các bác sĩ điều chỉnh mức độ năng lượng và bước sóng phù hợp cho mỗi bệnh nhân. Bước 2: Điều trị bằng ánh sáng đa sắc với gel lạnh.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Hình ảnh thật của các bệnh nhân đã thực hiện liệu trình

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.