Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Botox - CLAIR
Loading...

Botox

Xóa nhăn tức thời

Botox là tên ngắn gọn của Botulinum toxin – loại protein được tinh chế từ vi khuẩn botulinum. Botox là một loại thuốc được FDA công nhận an toàn và hiệu quả nhất được phép sử dụng để điều trị đa dạng các vấn đề như nếp nhăn, phì đại cơ cắn, cười hở lợi, đổ mồ hôi nhiều, rụng tóc,... và nhiều công dụng khác. Botox được sử dụng tại CLAIR chủ yếu được dùng để hóa giải tức thời các vùng nhăn trên gương mặt.
Cơ chế hoạt động

Botox giúp ức chế dẫn truyền thần kinh ở các tế bào cơ nó tiếp xúc. Khi các tín hiệu từ não bị chặn, cơ mặt sẽ không còn hoạt động một cách quá mức, làm dãn các nếp nhăn.

Đối tượng điều trị

Nếp nhăn vừa phải ở vùng mũi má, đuôi mắt, vùng trán, giữa hai chân mày. Botox phù hợp cho những người bận rộn, có ít thời gian chuẩn bị trước những dịp quan trọng.

Hiệu quả

Botox giúp hóa giải các nếp nhăn một cách tức thời trong một vài ngày sau khi điều trị. Hiệu quả của botox có thể kéo dài lên đến 1 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Quy trình

Bác sĩ sẽ định vị và tư vấn các vùng trên gương mặt cần tiêm, từ đó quyết định liều lượng, nồng độ tối ưu. Quá trình tiêm nhanh, không đau đớn và không cần nghỉ dưỡng.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Hình ảnh thật của các bệnh nhân đã thực hiện liệu trình

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button