Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Căng da bằng chỉ (Threadlift) - CLAIR Clinic
Loading...

Threadlift

Căng da bằng chỉ

Threadlift là phương thức giải quyết các vấn đề về xệ cơ từ nhẹ đến vừa do lão hóa da. Threadlift sử dụng các loại chỉ y tế tự tiêu để giúp nâng đỡ các búi cơ nằm sâu dưới da, ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ. Threadlift còn giúp tăng cường sản sinh collagen nhờ các sợi chỉ có tác dụng kích thích các nguyên bào sợi nằm trong tầng giàu collagen của da.
Cơ chế hoạt động

Threadlift là các sợi chỉ được luồn dưới da một cách ít xâm lấn. Loại chỉ được làm từ sợi tự nhiên như Poly L-Lactic Acid vô cùng an toàn và có thể hòa vào các thớ cơ dễ dàng.

Đối tượng điều trị

Những gương mặt chảy xệ nhẹ đến vừa nên cân nhắc Threadlift. Ngoài ra, hiện tượng sụp cung mày hoặc nhu cầu nâng mũi không xâm lấn cũng có thể thực hiện với Threadlift.

Hiệu quả

Với Threadlift, bệnh nhân sẽ cảm nhận các thớ cơ mặt được nâng lên sau liệu trình. Kết quả sẽ trở nên hoàn toàn tự nhiên sau khoảng 3 tháng với hiệu quả bồi đắp collagen.

Quy trình

Liệu trình bắt đầu từ việc gây tê. Sau đó bác sĩ sẽ bắt đầu luồn những sợi chỉ theo các vector đã vạch sẵn để mang lại hiệu quả nâng cơ mặt một cách tự nhiên.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button