Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Filler trẻ hóa và tạo hình - CLAIR
Loading...

Dermal filler

Trẻ hóa và cải tạo đường nét không xâm lấn

Dermal filler (chất làm đầy) là những chất có thể hòa lẫn vào các mô và làm đầy bề mặt da; được dùng để điều trị lão hóa, nếp nhăn, sẹo lõm và để tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn. Quy trình thực hiện tiêm các chất làm đầy tại CLAIR luôn được tin tưởng vì nguồn gốc filler đảm bảo và được tiến hành bởi các bác sĩ có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Cơ chế hoạt động

Dermal fillers có cấu trúc mạng phân tử Hyaluronic acid, khi ngậm đủ nước sẽ trương lên và làm đầy các nếp nhăn, tạo hình cho gương mặt.

Đối tượng điều trị

Filler được dùng để điều trị lão hóa, làm đầy các rãnh nhăn mũi má, nếp nhăn vùng má, tạo hình gò má trẻ trung, tạo cằm V-line và giúp nâng sống mũi cao hơn.

Hiệu quả

Các rãnh nhăn sẽ dần dần biến mất sau liệu trình khi mạng phân tử Hyaluronic acid ngậm đủ nước. Hiệu quả liệu trình kéo dài đến hơn 1 năm nếu chăm sóc đúng cách.

Quy trình

Mọi khâu điều trị lão hóa bằng dermal fillers được diễn ra vô trùng, bắt đầu từ quá trình gây tê đến khâu chăm sóc sau tiêm. Liệu trình không cần nghỉ dưỡng.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button