Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Fat burning bí quyết cho vóc dáng thon gọn - CLAIR
Loading...

Fat Burning

Bí quyết cho vóc dáng thon gọn

BodySculpt là phương thức giảm mỡ cơ thể mới và linh động tại CLAIR. BodySculpt kết hợp giữa sóng siêu âm hội tụ và chế độ làm lạnh tiếp xúc để mang lại hiệu quả cao mà không gây ra đau đớn. Sử dụng BodySculpt một cách thường xuyên là cách có được một vòng eo đáng ngưỡng mộ.
Cơ chế hoạt động

Sóng siêu âm và công nghệ làm lạnh tiếp xúc của BodySculpt giúp đánh tan các hạt mỡ nằm sâu dưới da mà không gây ảnh hưởng lên các vùng da phía trên bề mặt.

Đối tượng điều trị

Mỡ nhiều ở vùng cánh tay, eo, mông và đùi là ứng cử viên tuyệt vời cho BodySculpt, đặc biệt là các vùng mỡ cứng đầu mà tập gym không thể giải quyết được.

Hiệu quả

Thực hiện điều trị thường xuyên sẽ giúp giảm số đo ở các vùng điều trị. Tuy nhiên cần phải kết hợp chế độ tập luyện và ăn uống phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình

Bệnh nhân sẽ được tư vấn với bác sĩ những vùng mỡ cơ thể, sau đó tìm hiểu mức độ điều trị phù hợp. Bệnh nhân sẽ được theo sát trong tiến trình giảm cân sau mỗi liệu trình.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button