Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Liposonix - 1 giờ, 1 liệu trình, giảm 1 size - CLAIR
Loading...

Liposonix

Giảm mỡ không xâm lấn

Công nghệ Liposonix® là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn được FDA công nhận với khả năng giúp bạn chui vừa chiếc váy nhỏ xinh thuở còn thiếu thời. Chỉ với một liệu trình, trong một giờ, Liposonix® phóng năng lượng xuống các tầng da phía dưới đến với lớp mỡ, giải phóng cơ thể bạn về thân hình mà nó xứng đáng.
Cơ chế hoạt động

Sóng siêu âm cường độ cao hội tụ là công nghệ chủ đạo của Liposonix giúp đánh tan các hạt mỡ nằm sâu dưới da mà không gây ảnh hưởng lên các vùng da phía trên bề mặt.

Đối tượng điều trị

Mỡ nhiều ở vùng cánh tay, eo, mông và đùi là ứng cử viên tuyệt vời cho Liposonix, đặc biệt là các vùng mỡ cứng đầu mà tập gym không thể giải quyết được.

Hiệu quả

Chỉ cần điều trị một liệu trình trong khoảng 1 giờ (nếu nhiều vùng hơn cần nhiều thời gian hơn) sẽ giúp bạn giảm số đo lên đến 1 inch (2.45 cm)

Quy trình

Bệnh nhân sẽ được tư vấn với bác sĩ những vùng mỡ cơ thể, sau đó tìm hiểu mức độ điều trị phù hợp. Hiệu quả còn phụ thuộc vào quá trình ăn uống và sinh hoạt.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Hình ảnh thật của các bệnh nhân đã thực hiện liệu trình

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button