Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
PRP Face - huyết tương giàu tiểu cầu tại CLAIR
Loading...

PRP Face

Huyết tương giàu tiểu cầu

PRP – hay còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu, là biện pháp sử dụng các chất dinh dưỡng và tác nhân kích thích tăng trưởng có nhiều trong máu tự thân của bệnh nhân để tái tạo làn da bề mặt.
Cơ chế hoạt động

Các chất dinh dưỡng và tác nhân kích thích tăng trưởng trong huyết tương giúp thúc đẩy hoạt động tế bào da, tăng cường sản sinh collagen, hồi phục thương tổn và tái sinh sự mịn màng.

Đối tượng điều trị

PRP Face thích hợp là bước điều trị đơn lẻ cho người có nhu cầu thúc đẩy sức trẻ của da, hoặc được kết hợp với Fractional CO2 hay lăn kim (microneedle) giúp tăng tốc độ hồi phục.

Hiệu quả

Liệu trình bắt đầu từ khâu trích lượng máu phù hợp từ bệnh nhân, sau đó chuyển đến máy ly tâm để tách chiết huyết tương, và đưa vào da bệnh nhân thông qua tiêm/thoa.

Quy trình

Điều trị PRP Face giúp mang lại làn da mịn màng, lưu giữ vẻ trẻ hóa. Khi được kết hợp với các liệu trình điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông giúp tăng tốc độ hồi phục lên nhiều lần.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Hình ảnh thật của các bệnh nhân đã thực hiện liệu trình

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button