Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Revlite™ công nghệ xóa hình xăm nhờ laser - CLAIR
Loading...

Revlite Tattoo Removal

Xóa hình xăm

Hình xăm giúp bạn thể hiện cá tính bản thân. Nhưng việc lựa chọn sai lầm có thể khiến bạn 'hối hận không kịp'. Với tia laser Revlite™, liệu trình xóa hình xăm của bạn giờ đây sẽ thật nhẹ nhàng, thoải mái và vô cùng đơn giản.
Cơ chế hoạt động

Tia laser từ Revlite™ là loại tia laser đơn sắc giúp phá vỡ các hạt mực xăm nằm sâu dưới da mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào da khỏe mạnh.

Đối tượng điều trị

Các hình xăm mực đen sẽ phù hợp hơn đối với việc điều trị bằng Revlite™. Các hình xăm có màu sẽ cần nhiều thời gian điều trị.

Hiệu quả

Tùy từng vùng và độ đậm của mực xăm và theo chỉ định của bác sĩ, mức độ hiệu quả của liệu trình và tiến trình điều trị sẽ được đánh giá cho mỗi bệnh nhân.

Quy trình

Quy trình điều trị bao gồm gây tê vùng cần điều trị và điều trị các vùng khác nhau cẩn thận bằng laser Revlite™. Hiệu quả cao nhất có thể đạt được sau vài liệu trình.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button