Loading...

Blog

Latest blog posts

Tăng hiệu quả tối đa của liệu trình điều trị mỡ

Vấn đề giảm mỡ không hoàn toàn đơn giản là do thay đổi một yếu tố, mà là thay đổi hoàn toàn lối sống. Sau khi thực hiện các liệu trình giảm mỡ, bạn cần phải kết hợp với một số thay đổi nhất định trong sinh hoạt và ăn uống hằng ngày để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Hạn chế đồ béo

Vì cơ thể bạn đang vận chuyển các hạt mỡ ra ngoài qua đường bài tiết, bạn nên hạn chế tái nạp chúng vào hệ thống của mình. Hạn chế đồ chiên nướng, các loại thịt nhiều mỡ và hạn chế đồ ăn nhanh.

Tập luyện thể thao

Với ít nhất 30 phút mỗi ngày, hãy tập những bài tập với cường độ tùy ý muốn (ví dụ đi bộ, đạp xe, yoga, bơi lội,….) để biến toàn bộ cơ thể bạn thành một “cỗ máy” đốt cháy calo kể cả khi bạn ngừng tập luyện.

Thực phẩm giàu protein

Thực phẩm giàu protein nguồn gốc động vật là nguồn cung cấp vitamin B12 tuyệt vời. Loại vitamin này giúp các tế bào chuyển hóa năng lượng một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, protein từ thịt còn giúp bạn bồi đắp các búi cơ khi mỡ giảm dần.

Ghé bác sĩ nếu gặp tác dụng phụ

Các tác dụng phụ thường gặp khi thực hiện các liệu trình giảm mỡ thường là khô miệng, táo bón, tiêu chảy, són tiểu, lo âu,… Nếu bạn cảm thấy không ổn, hãy liên hệ với bác sĩ điều trị của mình ngay lập tức để được tư vấn thêm.

Comment

  1. Bonne continuation pour ton blog que je continue à suivre réguliérement. Berna Lorry Zubkoff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Call Now Button