Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Thermage Body điều trị mỡ thừa và làm căng da cơ thể - CLAIR
Loading...

Thermage Body

Giảm mỡ và làm săn làn da cơ thể

Thermage Body được thiết kế để có thể thực hiện tác động giảm mỡ, làm căng da - trẻ hóa ở các vùng da trên cơ thể. Ứng dụng công nghệ sóng vô tuyến điện (RF) Thermage Body giúp cải thiện làn da cơ thể một cách toàn diện, giảm bớt da chùng nhão, tăng cường độ đàn hồi và collagen có trong da.
Cơ chế hoạt động

Thermage® sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (RF) để đưa nhiệt lượng lớn đến tầng giàu collagen của da, hóa giải mỡ, kích thích nguyên bào sợi sản sinh collagen dồi dào.

Đối tượng điều trị

Người có làn da chùng và nhăn nheo do giảm cân, do lão hóa hoặc do sinh nở có thể dùng đến Thermage Body để có thể tự tin hơn với cơ thể của chính mình.

Hiệu quả

Thermage Body giúp điều trị hiệu quả hiện tượng chùng nhão gây ra do lão hóa da, giúp làm căng và tạo sự mịn màng cho các vùng da được điều trị.

Quy trình

Thermage Body bắt đầu từ việc đánh giá mỡ và độ chùng da. Sau đó, đầu điều trị sẽ được di chuyển trên các vùng da chùng, nhăn nheo với cường độ phù hợp.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Hình ảnh thật của các bệnh nhân đã thực hiện liệu trình

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button