Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Thermage Face Căng da mặt không xâm lấn - CLAIR
Loading...

Thermage

Xóa nhăn không xâm lấn

Thermage® là công nghệ giúp điều trị các vấn đề lão hóa da, đặc biệt là các nếp nhăn, một cách an toàn, không xâm lấn. Thermage® giúp tăng cường sản sinh collagen trong da; giúp bạn có được hiệu quả tự nhiên mà không cần nghỉ dưỡng. Thermage® hoạt động hiệu quả trên mọi loại da và trên mọi vùng da của cơ thể, bao gồm da mặt, cơ thể, trán, quai hàm, vùng mắt. Vì không cần đến dao kéo, bệnh nhân sau khi điều trị có thể tiếp tục sinh hoạt bình thường.
Cơ chế hoạt động

Thermage® sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (RF) để đưa nhiệt lượng lớn đến tầng giàu collagen của da, thúc đẩy hoạt động của các nguyên bào sợi, giúp sản sinh collagen dồi dào.

Đối tượng điều trị

Phụ nữ và nam giới đều có thể sử dụng Thermage® để cải thiện các vấn đề lão hóa da như chùng nhão, nếp nhăn. Người trẻ hơn cũng có thể cân nhắc để ngăn ngừa lão hóa sớm.

Hiệu quả

Các nếp nhăn ở dạng nhẹ sẽ biến mất sau liệu trình. Sau 3 tháng, da vẫn tiếp tục sản sinh collagen dồi dào, hóa giải các nếp nhăn dạng vừa, làm da căng, gọn gàng.

Quy trình

CLAIR bắt đầu điều trị làn da theo từng vùng trên gương mặt với mức năng lượng tương thích. Thermage® còn có hệ thống làm lạnh tiếp xúc giúp bạn luôn thoải mái tối đa.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button