Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Fat Burning - Tiêm tan mỡ - CLAIR
Loading...

Fat Burning

Tiêm tan mỡ

Fat Burning, hay còn gọi là tiêm tan mỡ, là phương pháp giảm mỡ tập trung nổi tiếng tại CLAIR. Phương pháp này tận dụng các chất chuyển hóa tế bào có hoạt độ cao để tiêm vào các túi mỡ, kích hoạt quá trình đào thải mỡ và nước đọng ra khỏi cơ thể, ngoài ra còn giúp làn da săn chắc hơn khi túi mỡ giảm dần kích thước, hạn chế gây chùng nhão vùng da đó.
Cơ chế hoạt động

Loại thuốc tiêm trong liệu trình là hỗn hợp các chất chuyển hóa tế bào, tương tự với thành phần tự nhiên trong cơ thể, giúp phân giải mỡ, rút nước và tăng collagen.

Đối tượng điều trị

Các vùng như nọng cằm, bắp tay, bụng, đùi và mông với tình trạnh mô mỡ cứng/mềm. Fat Burning là phương pháp đồng hành cùng BodySculpt và Liposonix hiệu quả.

Hiệu quả

Fat Burning giúp giảm mỡ ở các vùng được tiêm trong thời gian ngắn. Để hiệu quả được cao nhất, hãy tuân thủ phác đồ và quá trình ăn uống, luyện tập hợp lí.

Quy trình

Fat Burning bắt đầu từ khâu đánh giá tổng quan tình hình lượng mỡ, độ cứng, độ tích nước, da chùng nhão để đưa ra phác đồ và kết hợp thuốc tiêm phù hợp.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button