Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Ultherapy Body - Nâng cơ và trẻ hóa da cơ thể tại CLAIR
Loading...

Ultherapy

Nâng cơ và làm căng da cơ thể

Ultherapy Body là liệu trình căng da không xâm lấn dành cho cơ thể được FDA chứng nhận. Liệu trình nhờ cơ chế tập trung năng lượng sóng âm thanh vào da, giúp làm co rút các sợi collagen và đánh tan mỡ thừa sâu dưới da, khiến da cơ thể mịn màng, chắc khỏe và căng bóng mà không cần phẫu thuật cắt bỏ.
Cơ chế hoạt động

Khi hoạt động, Ultherapy Body gửi các sóng âm đến các tầng sâu của da và tầng mỡ, giúp làm co cụm các sợi collagen và đốt cháy mô mỡ.

Đối tượng thực hiện

Ultherapy Body là liệu trình điều trị mỡ và da cơ thể phù hợp cho những người có tạng người thiên về mỡ, người có nhiều da chùng và nhão.

Hiệu quả

Ultherapy Body giúp làn da căng hơn, vừa khít với cơ thể và đàn hồi hơn do có nhiều collagen. Chỉ cần một liệu trình ở vùng cần điều trị có thể mang lại hiệu quả mong muốn.

Quá trình điều trị

Bắt đầu từ việc đánh giá tình hình da chùng và mỡ cơ thể, Ultherapy Body tiếp tục với việc điều trị từng vùng một theo chỉ định của bác sĩ.

TRƯỚC VÀ SAU

Hình ảnh thật của các bệnh nhân đã thực hiện liệu trình

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button