Warning: Creating default object from empty value in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/definity-elements/options/ReduxCore/inc/class.redux_filesystem.php on line 29

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/whrqrcuyhosting/public_html/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706
Ultherapy nâng cơ không xâm lấn công nghệ Hoa Kỳ - CLAIR
Loading...

Ultherapy

Nâng cơ không xâm lấn

Ultherapy là phương thức nâng cơ không xâm lấn hiện đại được FDA công nhận. Ultherapy ứng dụng công nghệ sóng siêu âm cường độ cao hội tụ tân tiến để tạo ra hiệu quả nâng cơ tự nhiên, an toàn và hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Cơ chế hoạt động

Sóng siêu âm của Ultherapy giúp chạm đến tầng SMAS – tầng giàu collagen của làn da. Ultherapy nâng nhiệt độ của tầng da này lên đến 62 độ C, tăng tốc độ chuyển hóa collagen.

Đối tượng điều trị

Ultherapy phù hợp với làn da chùng nhão do thiếu cơ nhưng lại nhiều mỡ. Vùng quai hàm và vùng cằm có nọng nhiều cũng nên cân nhắc sử dụng Ultherapy để điều trị.

Hiệu quả

Ultherapy giúp trẻ trung hơn, giúp làm nổi bật các đường nét của gương mặt như gò má, quai hàm, nọng cằm và giúp da liên tục sản sinh collagen lên đến 1 năm sau đó.

Quy trình

Sau khi rửa mặt và tẩy trang, Ultherapy® sẽ được điều trị theo từng vùng trên gương mặt theo những vector của gương mặt để tạo hiệu quả nâng cơ thật tự nhiên.

TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.

CÁC LIỆU TRÌNH LIÊN QUAN

LÀM ĐẸP NGAY HÔM NAY CÙNG CLAIR!

Vui lòng liên hệ CLAIR nếu có thắc mắc và yêu cầu đặt lịch. CLAIR luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của bạn! Vui lòng gửi thắc mắc của bạn đến info@clair.com.vn hoặc điền vào biểu mẫu ở dưới. CLAIR sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

    Call Now Button